Home Nổi Bật Làm Sao Để Quảng Bá Blog? Cách Nhanh Nhất Để Có 1000 Khách Truy Cập Mỗi Ngày

Làm Sao Để Quảng Bá Blog? Cách Nhanh Nhất Để Có 1000 Khách Truy Cập Mỗi Ngày

by Gloria Nguyen

Bài đăng hôm nay nói về yếu tố quan trọng nhất đối với việc viết blog – CÁCH QUẢNG CÁO BLOG CỦA BẠN.

Tôi thường được hỏi: “Nếu bạn phải bắt đầu kinh doanh Online hoặc viết Blog lại từ đầu – bạn sẽ làm gì để quảng bá blog của mình và xây dựng lại lưu lượng truy cập nhanh nhất có thể?”

Một câu hỏi rất hay và đây là câu hỏi mà tôi đã suy nghĩ khá nhiều trong thời gian gần đây.

Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người quá phức tạp trong việc tăng lưu lượng truy cập. Họ đang đọc quá nhiều về tất cả các kỹ thuật và dành toàn bộ thời gian để suy nghĩ làm sao cho chiếc Website/ Blog của mình có giao diện thật đẹp.

Không có gì sai khi bạn có một thiết kế trông thu hút hoặc làm SEO đúng cách. Nhưng đó là một vấn đề khi bạn dành quá nhiều thời gian cho các công cụ kỹ thuật mà quên mất mục đích của trang web của mình là cung cấp giá trị to lớn cho khách truy cập.

Vì vậy, giả sử bạn đang bắt đầu từ con số không hoặc số tiền của bạn bị hạn chế thì đây là chiến lược khởi đầu dành cho bạn:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 5 Công Việc Kinh Doanh Online Dễ Dàng Nhất Để Bắt Đầu Vào Năm 2023

Làm thế nào để có 1000 lượt truy cập vào blog mới của bạn mỗi ngày

Bước 1: Tạo nội dung mang lại nhiều giá trị

Điều số 1 bạn nên tập trung vào để có được lưu lượng truy cập là nội dung phải đáp ứng được nhu cầu của người đọc. Tại sao? bởi vì đó là những gì thu hút mọi người đến trang Web của bạn.

Khi tôi đang viết một bài báo, tôi có hai điều trong tâm trí. Đầu tiên, tôi muốn làm cho nó đơn giản nhất để bất kỳ ai đọc cũng có thể hiểu được. Thứ hai, tôi muốn mang lại nhiều giá trị để khách hàng có được trải nghiệm đọc tốt nhất.

Vì vậy, với ý nghĩ đó, bạn cần bao nhiêu nội dung tuyệt vời để có được 1000 khách truy cập mỗi ngày? Tôi sẽ đưa ra một gợi ý như sau:

10 bài viết nhận được 100 khách truy cập mỗi ngày.

20 bài báo nhận được 50 khách truy cập mỗi ngày.

100 bài viết nhận được 10 khách truy cập mỗi ngày.

Nhìn vào những con số ấy, tôi muốn nói rằng tốt nhất bạn nên tập trung vào ít bài viết hơn, nhưng nếu nội dung của bạn hữu ích thì đồng nghĩa nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Vậy làm thế nào để bạn tạo ra nội dung tốt đến mức bạn có thể nhận được 1000 khách truy cập mỗi ngày? Đây là từng bước những gì tôi sẽ làm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Ngôi làng làm giàu bằng điện thoại, thu nhập 3 ngày bằng người khác ‘cày’ cả năm

Nghiên cứu các từ khóa có lưu lượng truy cập cao.

Nội dung thu hút được liên kết với rất nhiều trên cả phương tiện truyền thông xã hội và blog, nhưng chỉ khi mọi người có thể tìm thấy nó ngay từ đầu.

Liên kết giúp bạn xếp hạng cao trong Google.

Nhưng những điều này không quan trọng nếu bạn không nhắm mục tiêu bài đăng trên blog của mình cho thứ mà mọi người đang thực sự tìm kiếm trên Google.

Và đây chính là lúc bạn cần phải nghiên cứu từ khóa để viết cho Blog của mình.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng SEMRush. Đây thật sự là công cụ yêu thích mà tôi đã tìm thấy trong năm nay. Nó tốt hơn và thân thiện với người dùng hơn so với bất kỳ công cụ nào khác tương tự.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản (họ có bản dùng thử miễn phí), hãy truy cập công cụ Keywords Explorer của họ và nhập chủ đề bạn muốn viết bài đăng trên Blog. Bạn muốn tìm những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm nhưng không cạnh tranh đến mức bạn không thể xếp hạng cho chúng.

SEMRush sẽ cho bạn biết lượng truy cập mà cụm từ tìm kiếm đang nhận được và số lượng liên kết ngược mà bạn có thể cần để xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm này. Nó cũng sẽ cho bạn biết ai đã xếp hạng cho trang đó, lượng truy cập mà họ nhận được và những từ khóa khác mà họ xếp hạng trên trang đó.

Đây là một điểm quan trọng cần nhớ. Các bài đăng trên blog của bạn sẽ không chỉ xếp hạng cho 1 từ khóa, mà có thể là 100 và trong một số trường hợp, 1000 từ khóa khác nhau.

Viết một tiêu đề thu hút để giữ chân người đọc 

Tiêu đề là thứ thu hút mọi người vào bài đăng trên blog của bạn.

Khi chúng tôi viết tiêu đề cho bài đăng của mình, chúng tôi cố gắng bao gồm những gì họ sẽ học, lợi ích từ việc học nó và cả lý do tại sao họ nên học nó từ chúng tôi.

Một ví dụ điển hình về điều này là: 10 ví dụ về tiêu đề thu hút 10 triệu người đọc

Họ sẽ tìm hiểu những tiêu đề hay nhất, để có nhiều lưu lượng truy cập và họ nên lắng nghe chúng tôi vì chúng tôi đã thành công trong việc đó.

Một ví dụ khác có thể là: 18 mẹo tối ưu hóa trang web để có thêm lưu lượng truy cập và chuyển đổi cao hơn

Họ học các mẹo tối ưu hóa trang web, lợi ích là lưu lượng truy cập nhiều hơn và chuyển đổi cao hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hành Trình Kiếm Hơn 60.000 Đô La Sau 6 Tháng Với Print On Demand

Tạo một bài viết danh sách hàng đầu xung quanh các từ khóa

Độc giả của chúng tôi dường như thích các bài viết trong danh sách hàng đầu hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác. Tôi nghĩ rằng điều này là bởi vì bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được.

Bạn không chỉ biết những gì bạn sẽ nhận được mà còn biết nội dung sẽ được trình bày như thế nào.

Tôi nghĩ đây là chìa khóa thành công của họ vì mọi người muốn đọc lướt nội dung. Họ không muốn đầu tư thời gian vào việc đọc những bài viết dài nếu họ không biết nó có giá trị hay không.

Một khuyến nghị tôi sẽ đưa ra là liên kết đến các trang web khác trong các bài đăng trên blog của bạn. Khi chúng tôi viết các bài báo chẳng hạn như 50 người có ảnh hưởng nhất trên blog, chúng tôi liên kết với từng blogger. Khi họ nhìn thấy bài đăng, họ thường chia sẻ nó và liên kết với nó ở đâu đó trên blog của họ.

Như đã đề cập trước đó trong bài đăng này, một trang Web càng có nhiều liên kết trỏ đến nó thì nó càng được xếp hạng cao trên Google.

Đảm bảo bài đăng trên blog của bạn thật hay

Tối ưu hóa khả năng đọc và bằng chứng đọc các bài đăng trên blog của bạn.

Chúng tôi muốn viết nội dung theo cách mà mọi người có thể đến trang Web của chúng tôi và nhanh chóng đọc lướt một bài báo và tìm hiểu xem đó có phải là bài viết mà họ muốn đọc hay không. Tôi nghĩ rằng đây là một phần quan trọng tại sao rất nhiều người đọc bài viết của chúng tôi.

Hãy nghĩ về nó theo cách này, nếu bạn truy cập một trong những bài đăng trên blog của chúng tôi và nó chỉ có 2000 từ, không có đoạn văn, không có tiêu đề, không có hình ảnh, bạn có định đầu tư thời gian để đọc nó không? Tôi không chắc là bạn sẽ đọc đâu đúng không.

Vì vậy, khi tạo một bài đăng trên blog, bạn cần đảm bảo phải sử dụng hình ảnh, không chỉ để quảng bá bài đăng của mình mà còn để phân chia nội dung.

Dưới đây là phác thảo về cách chúng tôi hiển thị các bài đăng trên blog của mình trên IncomeDiary:

Tiêu đề chính
Giới thiệu
Tiêu đề 2 (thẻ h2)
Tiêu đề 3 (thẻ h3)
Hình ảnh văn bản
Tiêu đề 4 (thẻ h4)
Hình ảnh văn bản

Và cứ tiếp tục như thế…

Đôi khi chúng tôi bao gồm các tiêu đề phụ cho các tiêu đề phụ. Điều quan trọng là phải chia nhỏ nội dung để dễ đọc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 9 Bài Học Kinh Doanh Từ Bill Gates Nhất Định Phải Học

Bước 2: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Bây giờ bạn đã tìm thấy một từ khóa tốt và viết một bài đăng trên blog, bạn cần tối ưu hóa bài đăng của mình cho từ khóa đó.

Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn cho một từ khóa

Truy cập và tải xuống plugin Wordpress miễn phí có tên là Yoast SEO. Plugin này sẽ hỏi bạn cụm từ tìm kiếm nào bạn muốn bài đăng trên blog của mình được xếp hạng. Sau đó, nó sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần làm để xếp hạng tốt nhất cho nó.

Chẳng hạn như:

 • Bao gồm từ khóa trong tiêu đề
 • Bao gồm từ khóa là mô tả meta
 • Bao gồm từ khóa trong đoạn đầu tiên của bài viết
 • Bao gồm các liên kết nội bộ và bên ngoài
 • Bao gồm một hình ảnh với tên từ khóa của bạn
 • Thêm thuộc tính alt với từ khóa trọng tâm vào hình ảnh của bạn
 • Đề cập từ khóa đủ số lần

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ sẵn sàng xuất bản bài đăng của mình.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm

Một phần quan trọng trong cách Google quyết định vị trí mà bài đăng trên blog của bạn sẽ xếp hạng trong công cụ tìm kiếm của nó dựa trên mức độ thích trang web của bạn.

Google muốn liên kết đến các trang web được cập nhật, thân thiện với người dùng, đáng tin cậy và phổ biến.

Dưới đây là danh sách các cách để đạt được điều này:

 • Có một trang liên hệ với địa chỉ và số điện thoại
 • Nhận HTTPS trong URL trang web của bạn
 • Thêm sơ đồ trang web vào trang web của bạn
 • Luôn sửa các liên kết bị hỏng
 • Cải thiện tốc độ trang của bạn
 • Đảm bảo bạn không có nội dung trùng lặp

Hãy nhớ rằng, bạn có thể tối ưu hóa các bài đăng trên blog của mình bao nhiêu tùy thích, nhưng nếu nội dung không thú vị, nó sẽ không được liên kết đến, điều đó có nghĩa là nó sẽ không được xếp hạng tốt trên Google.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cách Cô Gái trẻ Kinh Doanh Online Chỉ Với Số Vốn 500.000 Nghìn Đồng

Bước 3: Tối ưu hóa tiếp thị blog của bạn

Giờ đây, bài đăng trên Blog của bạn đã được xuất bản và được tối ưu hóa cho Google, điều quan trọng tiếp theo mà tôi khuyên bạn nên làm là giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn.

Bạn muốn càng nhiều người càng tốt, tất cả đều đến trang web của bạn cùng một lúc để xem bài đăng mới của bạn. Không chỉ vì bạn muốn có nhiều lưu lượng truy cập mà còn vì nó mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để có được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Hãy nghĩ về nó theo cách này, nếu ai đó nhìn thấy một người chia sẻ bài viết của bạn, họ thường sẽ không nhìn vào nó. Nhưng nếu họ thấy 10 người chia sẻ bài viết của bạn, họ bắt đầu nghĩ, WOW.

Nếu bạn đang tạo nội dung thú vị, cuối cùng bạn sẽ nhận được một số đột biến lớn về lưu lượng truy cập.

Khi bắt đầu với một trang web, chúng tôi có thể có khoảng 400 khách truy cập mỗi ngày. Sau đó, một ngày nọ, chúng tôi đăng một bài báo thú vị, hoạt động tốt trên mạng xã hội và có khoảng 4.000 khách truy cập vào ngày hôm đó, tăng gấp 10 lần lưu lượng truy cập so với trước đó.

Vấn đề duy nhất với lưu lượng truy cập tăng đột biến là chúng có thể biến mất nhanh như khi chúng đến. Mức tăng đột biến của một bài báo thành công sẽ giảm sau hai hoặc ba ngày.

Nhưng một trang web tốt được thiết kế để biến lưu lượng truy cập một lần thành lưu lượng truy cập định kỳ. Sau khi tăng từ 400 khách truy cập mỗi ngày lên 4.000 khách truy cập mỗi ngày, con số này giảm xuống còn 600 hoặc 700. Đó là một mức tăng lớn so với trước đây.

Một cách khác để thu hút khách truy cập lần đầu quay lại trang web của bạn là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Các cộng đồng này mang lại tiếng vang xã hội nhất quán cho mỗi bài đăng mới và đây cũng chính là một mảnh đất màu mở để bạn quảng bá thương hiệu của chính mình.

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của tôi để nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào một bài đăng blog hoàn toàn mới:

Gửi email cho người đăng ký của bạn

Như tôi vừa đề cập, một trong những cách tốt nhất để ngay lập tức thu hút nhiều người truy cập trang web của bạn là gửi email cho người đăng ký.

Mỗi khi chúng tôi gửi email cho danh sách của mình về một bài đăng mới, 1000 người đã truy cập trang web của chúng tôi. Một số chia sẻ nó trên mạng xã hội, một số liên kết tới nó trên Blog của họ.

Điều này mang lại cho chúng tôi các liên kết ngược đến bài đăng trên blog của chúng tôi và giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi tăng cường tốt.

Đây là một phần quan trọng cho sự thành công của bất kỳ bài đăng nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Doanh Thu $500.000/ Năm Từ Affiliate – Câu Chuyện Thành Công Truyền Cảm Hứng

Chia sẻ bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Tương tự như việc có một danh sách email, bạn có thể Tweet/Facebook bài viết của mình và rất nhiều người sẽ ghé thăm nó. Nếu bài viết tuyệt vời, mọi người sẽ chia sẻ nó.

Chúng tôi không nỗ lực nhiều trong việc xây dựng các tài khoản mạng xã hội của mình vì chúng tôi biết nếu chúng tôi viết những bài đăng hay, độc giả sẽ chia sẻ cho chúng tôi. Đã nói điều này, phương tiện truyền thông xã hội đã là một trong những nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất của chúng tôi. Một trong những lý do giúp chúng tôi thành công với mạng xã hội là chúng tôi đã đăng ký và bắt đầu sử dụng nó sớm hơn phần lớn những người khác.

Tôi đã nhận được lượng truy cập khổng lồ — nghĩa là 100.000 khách truy cập trong một tháng từ Twitter. Và tôi có thể tận dụng nó một cách dễ dàng chỉ bằng cách theo dõi hàng nghìn người dùng Twitter mỗi ngày. Hàng nghìn người sẽ vào hồ sơ của tôi để xem ai đã theo dõi họ và theo dõi lại tôi, nhấp vào liên kết hồ sơ của tôi, cập nhật của tôi, v.v.

Với Pinterest, chúng tôi cũng có thể làm điều tương tự.

Chúng tôi nhận thấy rằng trong kinh doanh, chúng tôi thường có thể đạt được nhiều thành công lớn bằng cách hành động nhanh chóng và không chờ xem mọi việc diễn ra như thế nào. Một số Blogger có thể đã xem Twitter và nghĩ rằng nó sẽ không tồn tại lâu và quyết định không tham gia cho đến rất lâu sau đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Câu Chuyện Của Chàng Trai 29 Tuổi Bị 15 Trường Y Từ Chối Làm Việc Đến Kiếm hơn 5 Tỷ/ Tháng

Nhờ bạn bè bình luận và chia sẻ (đọc lý do)

Khi mới bắt đầu viết blog, tôi thường nhờ bạn bè trong ngành bình luận và chia sẻ bài viết của mình. Hầu hết trong số họ không có bất kỳ lưu lượng truy cập nào, nhưng điều đó không quan trọng.

Điều quan trọng là nếu tôi nhận được nhiều bình luận và chia sẻ, những người khác đến trang web sẽ có nhiều khả năng nhận xét và chia sẻ hơn.

Hãy nhớ rằng, đó là về động lượng.

Cuối cùng: Có được lưu lượng truy cập trang web là một cuộc chạy marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút.

Thông thường, bạn sẽ rất phấn khích trong thời gian đầu. Bạn viết rất nhiều nhưng rồi sau vài tháng, bạn không kiếm được đồng nào và bạn bỏ cuộc. Đó là lý do tại sao mọi người thất bại.

Ngay cả khi bạn đang làm đúng mọi thứ, thì việc mong đợi có nhiều lưu lượng truy cập và thu nhập ngay lập tức là điều không thực tế. Xây dựng lượng lớn lưu lượng truy cập cần có thời gian!

Anh trai tôi đã không kiếm được tiền với Expert Photography trong vài tháng đầu tiên. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục vì anh ấy đã thấy chính xác tôi đã mất bao lâu để phát triển các trang web của mình trong quá khứ. Cuối cùng, anh ta kiếm được 100 đô la mỗi tháng, sau đó là 1000 đô la mỗi tháng, và bây giờ anh ta kiếm được 1000 đô la mỗi ngày.

Đừng quên tham gia cộng đồng Dân Đen Khởi Nghiệp để theo dõi các câu chuyện khởi nghiệp cùng những bài học cuộc sống từ những con người bình thường với khát vọng phi thường.

🔰Fanpage: https://www.facebook.com/dandenkn

🔰Group: https://www.facebook.com/groups/dandenkhoinghiep

🔰Youtube: https://www.youtube.com/@dandenkn

🔰Website: https://dandenkhoinghiep.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chàng Trai Trẻ Lãi Đậm Khi Dùng ChatGPT Tư vấn Kinh Doanh Online Chỉ Với Số Vốn Hơn 2 Triệu Đồng

You may also like

Leave a Comment