Home Khởi Nghiệp Online Doanh Thu $500.000/ Năm Từ Affiliate – Câu Chuyện Thành Công Truyền Cảm Hứng

Doanh Thu $500.000/ Năm Từ Affiliate – Câu Chuyện Thành Công Truyền Cảm Hứng

by Gloria Nguyen

Spencer Mecham bắt đầu hành trình của mình vài năm trước vào năm 2016, lúc đó anh làm việc tại một công ty tiếp thị kỹ thuật số, nơi một đồng nghiệp đã chỉ cho anh cách kiếm tiền từ nội dung bằng hình thức Affiliate, nghĩa là tiếp thị liên kết. Có một ý tưởng – tại sao không thử? Anh ấy đã dành gần hai năm để chuẩn bị ra mắt một blog về thị trường chứng khoán, tham gia thiết kế và phát triển web, đồng thời tạo ra hàng chục liên kết ngược.  

Như thường lệ, thành công đến từ 99% là sự chăm chỉ và cống hiến, 1% còn lại là nhờ may mắn. Nhờ vô số nỗ lực, may mắn đã chuyển sự chú ý sang Spencer Mecham. 

“Một ngày nọ, tôi quyết định tạo một số video về trang Instagram của mình. Sau khi tạo video, tôi đăng chúng lên YouTube và thêm liên kết đến chúng từ Instagram. Tôi không hề hay biết, một trong những video này đã xuất hiện trên YouTube và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem .”

Bạn càng thể hiện bản thân hoặc nội dung của mình trước công chúng, bạn càng có nhiều cơ hội được chú ý. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cách Cô Gái trẻ Kinh Doanh Online Chỉ Với Số Vốn 500.000 Nghìn Đồng

Năm 2018, nhờ một video về danh mục đầu tư bất động sản của anh ấy, trong đó anh đề cập đến công ty mà anh sử dụng để tìm kiếm các giao dịch, Spencer Mecham đã nhận được lời đề nghị và tấm séc đầu tiên trị giá 2.000 đô la. Spencer Mecham bắt đầu thấy thu nhập tiềm năng đang đến với mình.

Anh nhanh chóng chuyển sang YouTube và kể từ thời điểm đó, nó trở thành nguồn thu nhập liên kết chính của anh ấy. Hiện tại, doanh thu của Spencer đã tăng lên đáng kể, lên tới 500 nghìn đô la một năm! 

Bất kỳ chủ sở hữu blog hoặc quản trị viên web nào đang tìm kiếm một mô hình thành công để kiếm tiền từ cổng của họ đều tự hỏi: làm thế nào để nó vượt qua? Cách dễ nhất là tham khảo kinh nghiệm của các chi nhánh thành công khác. Tái chế không chỉ những câu chuyện thành công mà còn chuyển sang thiết kế hoặc cách tiếp cận của họ để thúc đẩy blog hoặc trang web của bạn là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các trường hợp thành công có thể cải thiện đáng kể chất lượng trình bày sản phẩm, nâng cao trình độ của toàn bộ lĩnh vực tiếp thị liên kết nói chung. Thành công tạo cảm hứng phát triển!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thanh Niên Trẻ Chỉ Làm Việc 5 Giờ/ Tuần – Kiếm Hơn 160.000 Đô La Mỗi Tháng Từ Thu Nhập Thụ Động – Cách Để Bạn Bắt Đầu

Lời khuyên để làm Affiliate thành công

Bài học số 1:

Ưu tiên chỉ một vài mục tiêu, chia chúng thành các phân đoạn thời gian. Trau dồi nghị lực tập trung và cố gắng đến cùng. Điều này giúp tránh những phiền nhiễu thường khiến các chủ doanh nghiệp mới bối rối khi họ đang theo đuổi rất nhiều cơ hội.

Bài học số 2:

Lưu lượng truy cập là phần quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu là bắt buộc. Tìm nền tảng nơi có đối tượng của bạn, làm chủ nguồn lưu lượng truy cập này và theo dõi lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai gần.

Bài học số 3:

Bước vào một thị trường ngách đã được thiết lập với doanh thu lớn, không nhất thiết phải nghĩ ra một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, cần tìm một giải pháp đơn giản giúp tối ưu hóa các kế hoạch hiện có. 

Bài học số 4:

Tránh cung cấp không đáng tin cậy để theo đuổi lợi nhuận. Hãy công bằng, tuân thủ các giá trị đạo đức và không bao giờ lạm dụng hoàn cảnh vì lợi ích của bạn. Bạn có một cái tên và một danh tiếng, và nó tích lũy theo thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hành Trình Kiếm Hơn 60.000 Đô La Sau 6 Tháng Với Print On Demand

Làm thế nào để bạn không ngừng nhân lên thành tích của mình?

Hãy nhất quán và kiên nhẫn. Tìm một thị trường ngách mà bạn sẽ trở thành một chuyên gia và nỗ lực tạo ra nội dung chất lượng cao. Bất kỳ thị trường ngách nào cũng có cầu nối với các thị trường ngách khác có thể được kết nối thông qua các vấn đề có vấn đề của người mua. Giữ nội dung liên tục – lợi nhuận sẽ không khiến bạn phải chờ đợi. 

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công?

Một chuyên gia tiếp thị liên kết thành công là người có sức ảnh hưởng ghê gớm, thu hút lượng truy cập thông qua các liên kết liên kết. Ảnh hưởng và nội dung quan trọng nhất mà một chuyên gia cung cấp để kiếm tiền.

Khó khăn như thế nào để thành công trong lĩnh vực này?

Affiliate là một mô hình kinh doanh đơn giản, nhưng điều này không có nghĩa là nó là một chương trình kiếm tiền dễ dàng. Chỉ một vài phần trăm người mới bắt đầu đáng tin cậy và kiếm tiền từ nội dung của họ. Khó khăn là sự phát triển liên tục và cạnh tranh với các nhà tiếp thị hiện có.

Một nhà tiếp thị liên kết nên có những phẩm chất gì?

Tiếp thị liên kết là một môi trường rất cạnh tranh, để duy trì hoạt động, trước tiên bạn phải khao khát kiến ​​​​thức mới. Tổ chức là điều cần thiết cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, có một mớ hỗn độn trong đầu – một mớ hỗn độn trong kinh doanh. Tính nhất quán và tập trung sẽ duy trì lưu lượng truy cập hiện tại, đồng thời tính sáng tạo và tính chọn lọc sẽ giúp thu hút khán giả mới. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và điều quan trọng là phải có khả năng thích ứng nhanh chóng, nhưng đồng thời, sức bền và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn không bị lạc trong các luồng thông tin. Hãy nhớ rằng sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 9 Bài Học Kinh Doanh Từ Bill Gates Nhất Định Phải Học

kết luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để bắt đầu làm tiếp thị liên kết, tôi hy vọng câu chuyện thành công này hữu ích cho bạn! 

Cách tiếp cận đúng đắn để tiếp thị liên kết có thể mang lại khá nhiều lợi nhuận và thay đổi cuộc sống! Hãy tập trung vào tiền bạc và đừng để tiền ngăn chặn tầm nhìn của bạn!

Hãy lặp lại một số điểm được quan sát thấy trong tất cả các câu chuyện liên kết thành công: 

  • Chọn một ưu đãi, nguồn lưu lượng truy cập và chiến lược và gắn bó với chúng cho đến khi chúng thành công.
  • Đừng bỏ cuộc sau thất bại đầu tiên! Nó giống như đi bộ lên dốc hơn là chạy nước rút.
  • Không ngừng học tập và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đã chọn là một thị trường ngách.
  • Cuối cùng, hãy dựa trên chất lượng của nội dung, không phải số lượng của nó!

Đừng quên tham gia cộng đồng Dân Đen Khởi Nghiệp để theo dõi các câu chuyện khởi nghiệp cùng những bài học cuộc sống từ những con người bình thường với khát vọng phi thường.

🔰Fanpage: https://www.facebook.com/dandenkn

🔰Group: https://www.facebook.com/groups/dandenkhoinghiep

🔰Youtube: https://www.youtube.com/@dandenkn

🔰Website: https://dandenkhoinghiep.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Kiếm Được Rất Nhiều Tiền Từ Việc Kinh Doanh, Nhưng Chàng Trai Trẻ Vẫn Quyết Định Bán Công Ty, Chuyển Qua Làm Sáng Tạo

 

You may also like

Leave a Comment