Home Nổi Bật Bật Mí 5 Cuốn Sách Giúp Cô Gái 28 Tuổi Kiếm Được 100.000 Đô La Một Ngày

Bật Mí 5 Cuốn Sách Giúp Cô Gái 28 Tuổi Kiếm Được 100.000 Đô La Một Ngày

5 cuốn Sách giúp bạn kinh doanh Online thành công

by Gloria Nguyen

Hẳn là khi mọi người nghĩ về những điều cần thiết để bắt đầu kinh doanh, những từ như ”đấu tranh” và “căng thẳng” luôn luôn xuất hiện trong đầu. Nhưng chính việc viết lại những câu chuyện của bản thân đã cho phép tôi đạt được thành ng với tư cách là một doanh nhân như hiện tại.

Bài viết được chia sẻ bởi Kat Norton.

Trước đây tôi luôn là một người nhút nhát và hay lo lắng. Nhưng vào năm 2020, tôi đã nỗ lực điều chỉnh lại suy nghĩ của mình và bắt đầu ng việc kinh doanh Online là đào tạo Excel, Miss Excel, bằng cách đăng một video trên TikTok quay cảnh tôi nhảy múa trước một bảng tính Excel.

Niềm đam mê dạy mọi người cách sử dụng Excel của tôi đã tỏa sáng, và đến tháng 2 năm 2021, tôi đã kiếm đủ tiền để bỏ ng việc từ 9 giờ đến 5 giờ và toàn thời gian phát triển ng việc kinh doanh của mình.

Kể từ khi đưa Miss Excel vào kinh doanh đào tạo phần mềm, tôi đã mang lại doanh thu hơn 1 triệu đô la. 95% trong số đó là từ việc bán khóa học thu nhập thụ động. Tại một thời điểm, tôi thậm chí đã kiếm được 100.000 đô la doanh thu chỉ trong một ngày.

Vượt qua nỗi sợ hãi và thực hiện bước nhảy vọt này đã cho phép tôi làm việc khoảng 15 giờ mỗi tuần và dành thời gian còn lại để đi du lịch. Dưới đây là năm cuốn sách đã giúp tôi bắt đầu bằng cách thúc đẩy sự tự tin và phát triển tư duy kinh doanh của mình:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 5 Cách Tạo Đòn Bẩy Giúp Bạn Thành Công Trong Kinh Doanh

1. Bí mật Dot Com: Cẩm nang ngầm để phát triển việc kinh doanh Online

Bởi Russel Brunson

Đây là một hướng dẫn chiến thuật để phát triển một doanh nghiệp bán hàng kỹ thuật số. Russell Brunson, người sáng lập ng ty phần mềm ClickFunnels, đã giúp các doanh nhân bán sản phẩm và dịch vụ trị giá hàng triệu đô la.

Tôi đã sử dụng các chiến lược được nêu trong cuốn sách của anh ấy để xây dựng các kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng và kênh bán hàng cho phép bán các khóa học trực tuyến của tôi mà không cần tôi phải làm thêm và tạo thu nhập thụ động.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: BÍ THUẬT REUP- KIẾM 1000$ THÁNG CÓ THẬT KHÔNG?

2. Bạn là một kẻ tồi: Làm thế nào để ngừng nghi ngờ về sự vĩ đại của mình và bắt đầu sống một cuộc sống tuyệt vời?

Bởi Jen Sincero

Được viết bởi nhà huấn luyện thành ng Jen Sincero, cuốn sách này đã giúp tôi xác định những niềm tin hạn chế bản thân, để tôi có thể giải mã chúng và xây dựng đủ sự tự tin để điều hành ng việc kinh doanh của riêng mình.

Các chương vui nhộn chứa những câu chuyện dễ hiểu, lời khuyên hiền triết và những bài tập đơn giản đã khiến tôi cảm thấy có động lực và cảm hứng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Làm đào tạo không có lỗi, lỗi là do bạn chọn nhầm người!

3. Mười hai rưỡi: Tận dụng các thành phần cảm xúc cần thiết để thành ng trong kinh doanh

Bởi Gary Vaynerchuk

Với sự trung thực và khiêm tốn, tác giả sách bán chạy nhất, đồng sáng lập Resy và nhà đầu tư Gary Vaynerchuk vạch ra những kỹ năng quan trọng nhất trong kinh doanh và bao gồm những lời khuyên thiết thực về cách phát triển chúng.

Cuốn sách này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các doanh nhân để xác định các cơ hội phát triển cá nhân được thúc đẩy bởi quá trình tự khám phá sâu sắc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 23 Tuổi, Tự Mở Công Ty Truyền Thông Xã Hội Và Kiếm 16.000 Đô La Mỗi Tháng

4. Thành ng lượng tử: 7 quy luật thiết yếu cho các mối quan hệ, ng việc và tiền bạc

Bởi Christy Whitman

Huấn luyện viên cuộc sống Christy Whitman chia sẻ kế hoạch 10 bước về cách thiết lập mối quan hệ nội tâm mạnh mẽ với những người liên hệ chuyên nghiệp, tạo văn hóa đánh giá cao những người trong mạng lưới của bạn và từ hóa các mối quan hệ và cơ hội trong tương lai.

Áp dụng các nguyên tắc từ cuốn sách này đã giúp tôi thu hút các cơ hội từ các vị trí báo chí đến các khoản tài trợ của ng ty và phát triển doanh nghiệp của mình với các khách hàng tiềm năng thay vì trả tiền cho việc quảng cáo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chàng Trai Trẻ Lãi Đậm Khi Dùng ChatGPT Tư vấn Kinh Doanh Online Chỉ Với Số Vốn Hơn 2 Triệu Đồng

5. Nghĩ giàu và làm giàu

Bởi Napoléon

Cuốn sách này là một tác phẩm kinh điển đầy cảm hứng đã bán được hơn 100 triệu bản. Nó chia sẻ sự khôn ngoan từ hơn 500 cá nhân thành ng nhất của Mỹ, được nhóm lại thành 13 nguyên tắc thành công.

Các tình huống nghiên cứu trong cuốn sách này đã cho tôi nguồn cảm hứng cần thiết để theo đuổi ước mơ của mình, trong khi những lời khuyên về tư duy đã cho tôi các ng cụ.

Đừng quên tham gia cộng đồng Dân Đen Khởi Nghiệp để theo dõi các câu chuyện khởi nghiệp cùng những bài học cuộc sống từ những con người bình thường với khát vọng phi thường.

🔰Fanpage: https://www.facebook.com/dandenkn

🔰Group: https://www.facebook.com/groups/dandenkhoinghiep

🔰Youtube: https://www.youtube.com/@dandenkn

🔰Website: https://dandenkhoinghiep.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Làm Sao Để Quảng Bá Blog? Cách Nhanh Nhất Để Có 1000 Khách Truy Cập Mỗi Ngày

You may also like

Leave a Comment