Home Nổi Bật 7 Bí Mật Để Thành Công Trong Kinh Doanh Và Kiếm Tiền Online

7 Bí Mật Để Thành Công Trong Kinh Doanh Và Kiếm Tiền Online

by Gloria Nguyen

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người trở nên thành công trong kinh doanh và kiếm được nhiều tiền, trong khi những người khác lại không?

Sự thật là, thành công không phải là điều may mắn hay bí9 Sai Lầm Phổ Biến Bạn Nên Tránh Khi Muốn Khởi Nghiệp ẩn, mà đó là kết quả của quá trình phát triển bản thân và học hỏi từ kinh nghiệm. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh và kiếm tiền online, bạn cần phải học hỏi từ những người đã thành công trước đó và chủ động phát triển bản thân.

Vì vậy, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào dù là Online hay Offline thì bạn phải:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Câu Chuyện Thành Công Với Ý Tưởng Kinh Doanh Trà Combucha

1. Biết được tầm nhìn của mình

Bạn phải biết những gì bạn thực sự muốn, những kết quả bạn muốn đạt được trong tương lai, đó chính là tầm nhìn dài hạn và nó tác động đến cuộc sống và sự thành công của bạn.

Thật thú vị khi nhiều người là người mới bắt đầu, họ sẽ đều nói mục tiêu là bán được hàng nhưng họ lại không thực sự biết làm thế nào để đạt được điều đó. Bạn có thể nói: “Tôi muốn bán 1000 sản phẩm” nhưng nếu bạn không có kế hoạch chi tiết cho nó, bạn sẽ không đạt được mục tiêu ban đầu. 

Vì vậy, hãy nghĩ về nó…

Ba năm nữa, bạn muốn công việc kinh doanh Online của mình ở đâu?

Bạn muốn gia đình mình ở đâu? Những loại mối quan hệ nào bạn muốn kết nối? Bạn muốn có một ngày làm việc như thế nào? Khi bạn biết mình muốn xây dựng điều gì, thì bạn có thể xác định các công cụ và con đường cần thực hiện để đạt được điều đó. Đó là phần quan trọng nhất trên hành trình thành công trong kinh doanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 9 Sai Lầm Phổ Biến Bạn Nên Tránh Khi Muốn Khởi Nghiệp

2. Bạn phải biết rõ thị trường mục tiêu

Điều thứ hai bạn cần biết đó chính là thị trường mục tiêu. Bạn phải biết thị trường của bạn từ trong ra ngoài. Bạn phải biết họ muốn gì, bạn không thể lấy một cái chốt hình vuông và cố nhét nó vào một cái lỗ tròn. Hoặc bạn không thể ép buộc ý tưởng sản phẩm của mình trên thị trường.

Đó là lý do tại sao tôi nói với các khách hàng huấn luyện của mình trước tiên hãy viết bản sao bán hàng trước khi tạo sản phẩm vì họ có thể chắc chắn rằng họ có thể bán được sản phẩm đó hay không. Việc dành vài giờ để suy nghĩ về thông điệp bán hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc dành vài tháng để tạo ra một sản phẩm mà không ai muốn.

Điều bạn nghĩ thế giới cần chưa chắc đã là điều họ muốn. Đừng phạm sai lầm đó. Tôi đã thấy nó được thực hiện quá nhiều lần. Ngay cả Amazon . Amazon viết thông chọ cũng phải nghiên cứu rất kỹ càng, họ viết thông cáo báo chí cho tất cả các sản phẩm của họ trước khi chúng được sản xuất, trước khi bất kỳ thông số kỹ thuật nào được viết ra bởi vì họ biết rằng họ phải bán được sản phẩm đó và quảng cáo rầm rộ trước khi bất kỳ ai quan tâm đến sản phẩm đó ngay từ đầu. 

Làm quen với thị trường của bạn cũng đơn giản như đăng ký tạp chí. Ví dụ: nếu sản phẩm của bạn liên quan đến phụ nữ và dinh dưỡng, hãy đăng ký tạp chí Thế giới Phụ nữ. Nó xuất hiện mỗi tuần. Đăng ký Oxygen. Nó xuất hiện hàng tháng. Đây là những điều vàng để làm quen với phụ nữ và dinh dưỡng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: [FULL] Tiktok Là Gì? Hướng Dẫn 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 2023

3. Biết khách hàng của bạn đang ở đâu

Bạn cũng cần biết khách hàng của mình ở đâu, họ đang hoạt động trên nền tảng nào trên Online. Đó là khía cạnh quan trọng nhất của những gì bạn cần biết về khách hàng của mình. hãy nhớ rằng khách hàng của bạn có mặt ở đâu thì bạn sẽ xuất hiện ở đó với tần suất dày đặc để thương hiệu của bạn in sâu vào tâm trí của họ.

Dan Kennedy đã có một câu nói rất hay rằng, “Những vấn đề của con người gặp phải, đó đều là sở thích của họ.” Có lý? Nếu bạn mua một cuốn sách ăn kiêng, bạn sẽ mua mười cuốn sách ăn kiêng. Nhiều người thường không thành công vì họ cứ mua những cuốn sách khác nhau và biến vấn đề của họ thành sở thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: SINH VIÊN TRÁI NGÀNH KIẾM 90 TRIỆU/ THÁNG TỪ VIẾT BLOG VÀ LÀM FREELANCER

4. Hiểu rõ chính bản thân mình

Có lẽ quan trọng nhất vẫn là bạn cần thấu hiểu bản thân, bạn cần hiểu rõ kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu của mình. Điều đó sẽ giúp bạn xác định những gì bạn nên làm và những gì bạn không nên làm. Nếu bạn không giỏi về video, bạn không nên cố gắng trở thành Mike Chang tiếp theo. Không có điểm nào cả. 

Vì vậy, bạn thực sự cần phải suy nghĩ về bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Hãy trung thực với chính mình. Sau đó, bạn có thể gạch bỏ những điều bạn sẽ không làm. Bạn không cần phải làm nhiều như bạn nghĩ để thành công.

Bằng mọi cách, nếu bạn là một nhà kết nối tuyệt vời hoặc một người nói chuyện giỏi, hãy tham gia càng nhiều sự kiện càng tốt. Bạn có một lợi thế không công bằng so với những người không phải vì theo cách đó, bạn thậm chí không cần phải là một người viết quảng cáo giỏi, bạn không cần phải giỏi về các video trên YouTube. Nếu bạn biết nhiều người và bạn là người dám cho đi, mọi người sẽ muốn giúp đỡ bạn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: [NO.1] CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN: CON SỐ LINH HỒN, CON SỐ BIỂU ĐẠT

5. Biết tìm kiếm những người đồng minh

Điều tiếp theo bạn cần biết là hãy tìm cho mình một người đồng minh. Đó là những người bạn tin tưởng nhất, là đội nhóm hoặc bạn bè của bạn. Họ sẽ là người đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn để đạt được kết quả như bạn mong muốn.

6. Biết rõ kế hoạch kinh doanh

Bạn cần biết kế hoạch của mình và bạn cần hành động để thực hiện kế hoạch đó. Với các công cụ phù hợp và tư duy đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy thành công. Đôi khi nó khó, nhưng nó có thể đơn giản với một kế hoạch. Bạn chỉ cần cúi đầu xuống và mài giũa, đó là tất cả những gì về nó.

Bạn cũng cần lắng nghe những người đã “làm tới nơi tới chốn”. Đừng phát minh lại bánh xe. Một trong những thông điệp quan trọng nhất mà tôi nói với bất kỳ ai mua sản phẩm giảm béo của tôi là chỉ cần làm theo hướng dẫn. Đừng suy nghĩ quá nhiều. Nhận các nghi lễ tại chỗ. Có được những thói quen tốt tại chỗ. Loại bỏ những cái xấu. Loại bỏ những cám dỗ từ cuộc sống của bạn. Đối với bạn cũng vậy. Để thành công, thường là loại bỏ những điều xấu hơn là thực hiện những điều tốt.

Loại bỏ những người lãng phí thời gian trong cuộc sống của bạn, những người tiêu cực. Nếu bạn loại bỏ được hai điều đó, tôi cá là bạn sẽ tăng gấp đôi công việc kinh doanh của mình vào thời điểm này năm sau, nếu không muốn nói là sớm hơn. Loại bỏ cái xấu rồi làm việc tốt. Đôi khi điều đó rất quan trọng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN GHÉ THĂM: SPLANET – Tổng hợp các cách kiếm tiền online, sử dụng các công cụ, AI, – VÀI ĐIỀU HAY – Nơi chia sẻ vài điều hay ho

7. Biết điểm kết thúc của bạn

Điều thứ bảy và cũng là điều cuối cùng bạn cần biết là điểm cuối của bạn. Trò chơi kết thúc của bạn cho tất cả những điều này là gì? Đây là một phần trong tầm nhìn của bạn. Biết những gì bạn sẵn sàng làm và những gì bạn không sẵn sàng làm. Biết tầm nhìn của bạn, trò chơi kết thúc của bạn. Biết mức độ thành công bạn muốn, và lối sống bạn muốn. Khi bạn biết mình sắp kết thúc cuộc chơi và sử dụng tất cả các bước này, bạn sẽ đạt được thành công và hạnh phúc. 

Vậy đó các bạn. Đó là bảy điều bạn cần biết: Tầm nhìn, bạn muốn gì, thị trường của bạn ra sao, Khách hàng của bạn thế nào, thấu hiểu bản thân bạn, đồng minh của bạn, kế hoạch của bạn và điểm cuối của bạn. Nếu bạn biết những điều đó, bạn sẽ thành công trong kinh doanh Online.

Đừng quên tham gia cộng đồng Dân Đen Khởi Nghiệp để theo dõi các câu chuyện khởi nghiệp cùng những bài học cuộc sống từ những con người bình thường với khát vọng phi thường.

🔰Fanpage: https://www.facebook.com/dandenkn

🔰Group: https://www.facebook.com/groups/dandenkhoinghiep

🔰Youtube: https://www.youtube.com/@dandenkn

🔰Website: https://dandenkhoinghiep.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Vì Sao Thương Hiệu Cá Nhân Lại Trở Quan Trọng Đối Với Sự Nghiệp Của Bạn Trong Tương Lai?

You may also like

Leave a Comment